Phú Yên

Phú Yên là một tỉnh ven biển thuộc duyên hải nam trung bộ, phía bắc giáp Bình Định, phía nam giáp Khánh Hòa. Một mảnh đất xinh đẹp với các bãi biển đẹp, văn hóa đặc trưng của nam trung bộ. Dân Phú Yên thường được gọi là dân xứ “nẫu”, đó là tiếng nói đặc trưng của họ, tiếng nẫu.

Nói tới du lịch Phú Yên chúng ta phải nói đến Gành Đá Đĩa, Vịnh Vũng Rô, Đầm Ô Loan, đi kèm với đó là nhiều món ăn hải sản đặc trưng của vùng. Dưới đây là tổng hợp một số thông tin về Du lịch Phú Yên, các bạn nên tham khảo qua trước khi đến với mảnh đất Xứ Nẫu.

Nhắc đến tour du lịch Phú Yên, người ta nghĩ ngay đến gành Đá Đĩa, một trong những kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp và hải đăng Đại Lãnh, địa danh từng được cho rằng là cực Đông của Tổ quốc. Mỗi cảnh quan có một nét đẹp riêng, song đều hút du khách với độ kỳ vĩ cùng những bãi biển xanh ngút ngàn.

Tour Phú Yên đón bạn với nét kỳ vĩ của gành Đá Đĩa, của tháp Chăm huyền bí, những bãi biển xanh tận chân trời và đặc sản khó quên.Hãy khám phá tour du lịch Phú Yên để tận hưởng những điều thú vị nhất!Thắng cảnh mà bất kỳ du khách nào cũng muốn viếng thăm khi đến Phú Yên là gành Đá Đĩa. Trông xa, gành đá giống như một logo nhô ra ngoài biển hay một chồng đĩa đầy nghộn của lò gốm trên màu xanh của nước.

Với tiềm năng du lịch Phú Yên rất phong phú về sản vật biển và đa dạng về phong cảnh với thế mạnh có đường bờ biển dài xuyên suốt cả tỉnh từ bắc vào Nam theo con đường ven biển mới. Du lịch Phú Yên đang ở dạng tiềm năng và đang chờ đợi chúng ta đến khám phá.

Bạn có thể thả bước dạo chơi trên những tầng đá, cảm nhận những ngọn gió mang vị của biển, những đợt sóng đập tung, ngắm những đoàn tàu đánh cá, tham gia cạy ốc vú nàng với ngư dân, thả mình trên bãi biển dài gần 3km hay tham quan hải đăng Gành Đèn, một trong 5 ngọn hải đăng nổi tiếng của nước ta. Hãy khám phá tour du lịch Phú Yên để tận hưởng những điều thú vị nhất!

Vừa qua cơn sốt về Phú Yên sau một phim điện ảnh trong nước nổi tiếng, du lịch Phú Yên đang được chấp cánh để đến gần hơn với du khách đặc biệt là sự kiện đã có thêm hãng bay mới với năng lực vận chuyển và giá cả tốt hơn đang hoạt động. Và cả hai đang là nguồn động lực lớn để kéo du khách đến gần hơn với Phú Yên.